5/5 - (12 bình chọn)

Cập nhật những hoạt động vui chơi, hoạt động thể chất thú vị cho nhóm bạn vào cuối tuần tại Hà Nội. Hãy cùng Hướng Tiên Tourist tìm hiểu nhé!

Bên cạnh các hoạt động vui chơi thường nhật như ngồi cà phê, xem phim… giới trẻ Hà Nội hãy lên lịch tụ tập “refresh” cùng nhóm bạn của mình với các hoạt động thể chất vừa gắn kết tập thể mà vừa rèn luyện sức khoẻ này nhé.


Bắn cung – Target Archery

 

Địa chỉ: Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Thời gian hoạt động: 9-17h
Chi phí: khoảng 150.000-300.000 đồng/người

 

Bắn cung vốn được biết đến là một bộ môn dành cho các đối tượng nhất định, yêu cầu về dụng cụ, nơi tập khắt khe. Thêm vào đó, bắn cung cũng cần sự hướng dẫn kỹ lưỡng về kĩ thuật để có thể đạt yêu cầu bắn trúng đích.

Hoat dong vui choi tai Ha Noi, hoat dong the chat anh 3

Hoạt động bắn cung phù hợp cho nhóm bạn. Ảnh: CLB Bắn cung thể thao Hà Nội – TargetArchery.

Target Archery là một sân chơi mới hướng đến những người chưa có kinh nghiệm bắn cung có thể trải nghiệm hình thức thể thao này, và cũng là sự lựa chọn đổi gió phù hợp cho nhóm bạn vào cuối tuần.

Với diện tích rộng 2.500 m2 với những khu vực tập bắn riêng biệt dành cho cung thủ nghiệp dư, địa điểm này cung cấp toàn bộ cung, dụng cụ bổ trợ để các bạn trẻ trải nghiệm. Bên trong sân bắn, các bạn sẽ được hướng dẫn tư thế, cách ngắm, cách bắn… bởi các huấn luyện viên và nhân viên.


Bowling – Dream Games

 

Địa chỉ: Nguyễn Trãi, Thanh Xuân
Thời gian hoạt động: 9h30-22h
Chi phí: 10 lượt ném: 70.000-80.000 đồng; một giờ chơi: 400.000-450.000 đồng; thuê giày, tất: 40.000 đồng

 

Bowling luôn nằm trong top các hoạt động thể chất phổ biến, được ưa chuộng của giới trẻ. Sau những giờ học, giờ làm việc căng thẳng, cùng nhau “xả năng lượng” với bộ môn này sẽ khiến cuối tuần của bạn trở nên thú vị hơn.

Hoat dong vui choi tai Ha Noi, hoat dong the chat anh 4

Khuôn viên trò chơi bowling. Ảnh: Royal City.

Sàn bowling tại Dream Games là một trong những lựa chọn phù hợp với diện tích lên tới 3000 mét vuông, gồm 12 đường ném đạt tiêu chuẩn. Địa điểm này còn là khu tổ hợp với những trải nghiệm các loại hình giải trí như: Arcade Games, Trò chơi điện tử… Ngoài ra, sàn chơi bowling tại Dream Games còn có thể đăng ký tổ chức các giải đấu cho đội chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.


Mini golf – Westlake Mini golf

 

Địa chỉ: Võ Chí Công, Tây Hồ
Thời gian hoạt động: 13-22h
Chi phí: khoảng 150.000 đồng/người

 

Golf luôn là một bộ môn thể thao “xa xỉ” dành cho giới thượng lưu. Dù vậy, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm đánh golf thông qua loại hình mini golf đang khá phổ biến hiện nay.

Mini golf có thể dễ dàng chơi chỉ sau 5 phút được hướng dẫn, không chỉ giúp giải trí mà còn là trò chơi gắn kết, giải tỏa căng thẳng hiệu quả.

Hoat dong vui choi tai Ha Noi, hoat dong the chat anh 5

Trải nghiệm mini golf giữa thủ đô. Ảnh: Westlake Mini Golf – Hanoi.

Tọa lạc ngay giữa thủ đô nên đây là một địa điểm khá lý tưởng cho các nhóm bạn, gia đình vui chơi. Các bạn nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết từ cách cầm gậy, đánh bóng đến cách tính điểm.

Tại đây cũng có rất nhiều góc sống ảo cho những bạn ưa thích chụp hình, check-in.


Jump Arena

Địa chỉ: Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng
Thời gian hoạt động: 9-21h
Chi phí: khoảng 120.000-180.000 đồng/người

Nếu muốn vừa vui chơi, vừa rèn luyện sức khoẻ, bạn nên đến sân chơi trong nhà này. Tại đây có nhiều trò chơi vận động từ đơn giản đến cảm giác mạnh như nhảy tự do trên bạt nhún, bóng rổ, bóng ném, và leo núi.

Hoat dong vui choi tai Ha Noi, hoat dong the chat anh 6

Trải nghiệm các trò chơi vận động với nhóm bạn ngày cuối tuần để thêm tính gắn kết. Ảnh: Jump Arena Trampoline Park Vietnam.

Địa chỉ này sở hữu khuôn viên rộng rãi, gồm khu phức hợp thể dục thể thao, trò chơi đồng đội. Nếu bạn và nhóm bạn là người yêu vận động, chắc chắn bạn sẽ thích các trò chơi tại đây.

Bài viết tham khảo: Zingnews.vn