5/5 - (10 bình chọn)

Tour du lịch Anh Quốc Scotland sẽ đưa bạn đến tham quan những xứ sở châu Âu sở hữu những tòa lâu đài cổ huyền bí, mang vẻ đẹp thơ mộng, tráng lệ của kiến trúc đậm chất quý tộc. Hãy cùng Hướng Tiên Tourist khám phá nhé!

Tour Anh - Scotland khám phá mùa hoa lavender giá chỉ từ 49 triệu - Ảnh 1.

London – thủ đô nước Anh

Bên cạnh những thu hút về bề dày lịch sử, công trình kiến trúc lâu đời… Nước Anh còn mê hoặc khách thập phương bằng những cảnh đẹp thiên nhiên đến nao lòng. Trong đó, không thể không nhắc đến các cánh đồng hoa oải hương lavender.

Mùa hoa lavender tại đảo quốc sương mù kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8 hằng năm. Đây là thời điểm thích hợp nhất trong năm để du khách tới Anh và Scotland du lịch. Đến với hành trình khám phá Anh và Scotland của Lữ Hành Việt, du khách sẽ được tham quan những địa điểm nổi tiếng nhất tại nơi đây.

Thành phố Edinburgh là thủ đô của Scotland từ năm 1437, và là nơi có trụ sở của Quốc hội Scotland. Đây là một trong những trung tâm khai sáng lớn bởi Đại học Edinburgh, do đó thành phố có được biệt danh Athens của phía Bắc.

Khu vực Phố Cổ và Phố Mới đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới năm 1995. Thành phố có 4.500 tòa nhà được đưa vào danh sách công trình có tính lịch sử và kiến trúc đặc biệt.

Tour Anh - Scotland khám phá mùa hoa lavender giá chỉ từ 49 triệu - Ảnh 2.

 

Thành phố Edinburgh – thủ đô của Scotland

Thành phố Manchester là một thành phố lớn, được mệnh danh là thủ phủ miền Bắc nước Anh, thành phố Manchester được biết đến là một thành phố hàng đầu đất nước này không chỉ trong các hoạt động kinh tế, văn hóa, mà ngay với cả các hoạt động về du lịch và tham quan, thu hút một lượng du khách lớn đến thăm thành phố.

Ẩn mình bên hợp lưu hai dòng sông Ouse và Foss thơ mộng ở miền Bắc hạt Yorkshire, Anh quốc, York dường như là thành phố bước ra từ trong câu chuyện cổ đầy phép thuật với những tòa lâu đài, thành cổ đầy kỳ bí.

Cung điện Buckingham là cung điện nổi tiếng nhất ở Anh, là nơi ở và làm việc của Nữ hoàng Elizabeth II. Cung điện tọa lạc tại thành phố Westminster, được bao bọc bởi ba công viên: Green Park, St. James’ s Park và Hyde Park.

Tour Anh - Scotland khám phá mùa hoa lavender giá chỉ từ 49 triệu - Ảnh 3.

Cung điện Buckingham

Ngoài ra, trong tour du lịch Anh – Scotland, quý khách còn tham quan cung điện Westminster, cầu tháp đôi Tower Bridges… Bên cạnh đó trong tour còn có điểm đặc nhấn khám phá vẻ đẹp cánh đồng hoa oải hương Mayfield…

Tour Anh - Scotland khám phá mùa hoa lavender giá chỉ từ 49 triệu - Ảnh 5.

 

Cánh đồng hoa lavender

Bài viết tham khảo: dulich.tuoitre.vn