Công ty TNHH TM DV Du lịch & Sự kiện Hướng Tiên với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực Du lịch . Hướng Tiên Tourist tiên phong trong việc sáng tạo các sản phẩm du lịch tiện ích dành cho khách hàng nội địa Và Quốc tế Liên tục tăng trưởng mạnh qua nhiều năm, Hướng Tiên Tourist hiện là một trong những đơn vị hàng đầu trong mọi phân khúc.Nhằm phục vụ khách Hàng.

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng “Một thương hiệu Việt – Một phong cách chuyên nghiệp”, Và những trải nghiệm mới. Hướng Tiên Tourist kỳ vọng trở thành nền tảng du lịch nghỉ dưỡng số 1 cho khách hàng trong những năm tới.

Dòng sản phẩm chính của Hướng Tiên Tourist là Tour du lịch trong nước và nước ngoài – sản phẩm cung cấp đầy đủ cho một kỳ nghỉ bao gồm phòng khách sạn, vé máy bay, đưa đón, ăn uống, khám phá,… chỉ trong 1 lần đặt. Với Nhiều sự lựa chọn,khách hàng không cần băn khoăn chọn lựa hoặc mất thời gian đặt từng dịch vụ riêng lẻ, lại còn hưởng được mức giá vô cùng tốt với những dòng sản phẩm Tour theo yêu cầu của khách Hàng” Hướng Tiên Tourist” Hứa hẹn mang lại: Tour tiết kiệm, voucher độc quyền, ưu đãi đặt sớm, đặt theo tour đoàn.

Chúng tôi có các dịch vụ chính như:

– Tổ chức tour và sự kiện trong nước.

– Dịch vụ visa du lịch – du học.

– Liên kết tour quốc tế.

– Cho thuê xe du lịch.

– Đại lý vé máy bay.

– Dịch vụ khách sạn.

– Thiết kế Tour theo yêu cầu của khách Hàng.

Để đảm bảo cho khách hàng một “phong cách chuyên nghiệp”, chúng tôi áp dụng công nghệ vào việc đọc hiểu nhu cầu của thị trường, nghiên cứu phát triển sản phẩm và gợi ý những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, phù hợp với từng khách hàng.

Khách hàng chọn đặt dịch vụ với Hướng Tiên Tourist có thể đặt qua rất nhiều kênh: đặt trực tiếp tại website, gọi điện thoại hotline, đặt qua chatbot, đặt qua Facebook và các mạng xã hội khác. Với Hướng Tiên Tourist, mỗi kỳ nghỉ là một trải nghiệm tuyệt vời!