Tỷ giá mới nhất khi đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam 

Đồng Dollar Singapore là tiền tệ được quy đổi khá nhiều ở Việt Nam. Vậy bạn đã biết tỷ giá hay 1 đô Singapore bằng bao nhiêu tiền Việt Nam hay chưa? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có những cập nhật tỷ giá chính xác nhất khi bạn muốn đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam nhé.

1. Một số khái quát về việc đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam

Đô la Singapore (SGD) là đơn vị tiền tệ của Singapore, được sử dụng lưu hành chính thức trong đất nước này. Tỷ giá hối đoái giữa SGD và các đồng tiền khác thường được cập nhật thường xuyên trên các trang web tài chính và các cửa hàng trao đổi tiền tệ.

Dù Singapore là một đất nước có diện tích nhỏ nhưng lại chứa một tiềm lực kinh tế vô cùng lớn được phát triển về mọi mặt văn hóa, xã hội, kinh tế, ngoại giao. Bởi vậy đồng tiền Dollar của Singapore có giá trị tương đối cao so với đồng tiền các nước trên thế giới. Đồng tiền đang chính thức được lưu hành tại Singapore cũng có 2 dạng và tiền xu và tiền giấy.

2. Kinh Nghiệm quy đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam? 

Để quy đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam hay ngược lại thông tin cần nắm rõ chính là tỷ giá quy đổi giữa 2 loại tiền này. Để lấy được thông tin chính xác tỷ giá này có thể xem tại các ngân hàng nhà nước Việt Nam và công bố trên các sàn giao dịch trong nước được cập nhật một cách thường xuyên và tức thời.

2.1 Thông tin cập nhật tỷ giá đô la Singapore

Kinh Nghiệm quy đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam
Kinh Nghiệm quy đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam

Dưới đây là cập nhật tỷ giá đô la Singapore ngày 30/03/2023, tỷ giá đồng Đô La Singapore (SGD) đổi ra tiền Việt Nam là: 1 SGD = 17.664,25 VND 

Như vậy, việc đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam bạn có thể tự tính được các mức giá khác nhau như sau:

  • 5 Đô Singapore (SGD) = 88.321,23 VND
  • 10 Đô Singapore (SGD) = 176.642,45 VND
  • 100 Đô Singapore (SGD) = 1.766.424,51 VND
  • 1000 Đô Singapore (SGD) = 17.664.245,10 VND

2.2 Đổi tiền Singapore sang tiền Việt ở đâu ?

Đổi tiền Singapore sang tiền Việt ở đâu ?
Đổi tiền Singapore sang tiền Việt ở đâu ?

Nếu bạn còn ở Việt Nam bạn có thể đổi tiền tại các ngân hàng hoặc các đại lý hoán đổi tiền tệ uy tín ở Việt Nam. Một số ngân hàng tại Việt Nam như Vietcombank, ACB, BIDV, hoặc Sacombank có dịch vụ hoán đổi tiền tệ và chấp nhận đổi tiền Singapore sang tiền Việt. Ngoài ra, các đại lý hoán đổi tiền tệ như Vàng bạc Đá quý SJC hoặc Tỷ giá Ngân hàng có thể cũng có dịch vụ hoán đổi tiền Singapore sang tiền Việt và có thể cung cấp cho bạn tỷ giá hợp lý và phí hoán đổi thấp.

Khi đặt chân đến Singapore thì tại trung tâm Mustafa Centre có rất nhiều điểm cung cấp dịch vụ đổi tiền, tuy nhiên để đổi tiền có tỷ giá tốt và uy tín bạn nên đổi ở Mustafa Foreign Exchange. Mustafa Centre có thời gian mở cửa 24/7 đây cũng là địa điểm duy nhất ở Singapore du khách có thể đổi tiền cả ngày và đêm rất thuận tiện cho du khách.

Trước khi thực hiện giao dịch, bạn cần tìm hiểu về tỷ giá hoán đổi và phí hoán đổi của từng địa điểm để có sự lựa chọn tốt nhất. Bạn cũng nên kiểm tra các giấy tờ và hồ sơ cần thiết để thực hiện giao dịch này.

2.3 Những lưu ý khi đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam

Những lưu ý khi đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam
Những lưu ý khi đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam
  • Kiểm tra tỷ giá: Trước khi đổi tiền đổi tiền Singapore sang tiền Việt, bạn nên kiểm tra thông tin tỷ giá hoặc chọn một nhà môi giới đáng tin cậy để đảm bảo rằng bạn đang nhận được tỷ giá hợp lý và tốt nhất cho tiền của mình hơn hết là không bị lừa đảo. 
  • Kiểm tra lại tiền: Sau khi đổi tiền, bạn nên kiểm tra lại số tiền đã nhận được để đảm bảo rằng không có lỗi hoặc thiếu sót nào xảy ra. Mặt khác, mang quá nhiều tiền mặt có thể dẫn đến nguy hiểm về an ninh. Bạn nên cân nhắc sử dụng thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản thay vì mang theo nhiều tiền mặt.
  • Đổi tiền tại những nơi tin cậy:  Khi đổi tiền Singapore sang tiền Việt nên đến tại các ngân hàng, nhà môi giới hoặc các cửa hàng chuyên về dịch vụ đổi tiền có uy tín để tránh rủi ro và luôn giữ lại biên lai khi đổi tiền, bạn nên giữ lại biên lai cho đến khi bạn kiểm tra được số tiền đã nhận được là chính xác.
  • Kiểm tra tiền thật – giả khi đổi tiền: Tiền thật có ảnh 3 chiều chân dung đa sắc màu cùng các nếp nhăn trên chân dung cố Tổng thống Yusof Bin Ishak được thiết kế tinh tế và rất khó để làm giả. Tiền đô la Singapore thật ở mã chữ nổi có 3 chấm in nổi bằng mực đậm, điểm này là để người khiếm khuyết có thể sờ và phân biệt mệnh giá bằng tay.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về việc đổi tiền singapore sang tiền việt, tốt nhất là nên tìm kiếm thông tin từ các nguồn đáng tin cậy hoặc hỏi ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính để tránh những rủi ro nêu trên

3. Kết luận 

Giải đáp được những thắc mắc khi đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam.
Giải đáp được những thắc mắc khi đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam.

Đổi tiền ngoại tệ đã trở nên phổ biến hiện nay để phục vụ cho du lịch và làm việc.Nếu bạn đang chuẩn bị đi du lịch, hoặc đi du học Singapore chắc chắn rằng bạn sẽ quan tâm đến tỷ giá Đồng Đô la Singapore thay đổi như thế nào phải không nào ?

Với những chia sẻ trên, Hướng Tiên Tourist  hy vọng đã phần nào giúp bạn có thêm nguồn thông tin tham khảo cần thiết về giá trị đồng đô Singapore và có thể giúp bạn giải đáp được những thắc mắc khi đổi tiền Singapore sang tiền Việt Nam.

Những đôi chân cuồng đi còn muốn khám phá thêm nhiều địa điểm, vùng đất mới. Click vào Website https://huongtientourist.com hoặc fanpage https://www.facebook.com/huongtientourist để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

TOUR GỢI Ý

26,990,000

Mã Tour: TNN06516

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

26,990,000

Mã Tour: TNN06515

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

4,990,000

Mã Tour: TNN04313

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

6,888,000

Mã Tour: TNN04312

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

-21%
Original price was: 190,000₫.Current price is: 150,000₫.

Thời gian: 1 Ngày