Visa Quan Hồng Đài Loan 2023

Visa Quan Hồng Đài Loan 2023

Visa-Quan-Hong-Dai-Loan-2023-top

Nhằm thúc đẩy quan hệ và thực hiện các chính sách ngoại giao với các nước, lãnh đạo Đài Loan đã cho ra đời chính sách visa Quan Hồng Đài Loan 2023. 

Bạn đã thực sự hiểu về visa Quan Hồng Đài Loan? Visa Quan Hồng được áp dụng cho những đối tượng nào? Cùng Hướng Tiên Tourist theo dõi bài viết để có được những thông tin chi tiết và hữu ích nhé!

1. Visa Quan Hồng Đài Loan 2023 là gì?

Visa-Quan-Hong-Dai-Loan-2023-1

Visa Quan Hồng Đài Loan 2023 (Kuan-Hong) là loại thị thực được tạo ra vào năm 2005 nhằm thúc đẩy du lịch Đài Loan đồng thời tạo mối quan hệ giao lưu, hợp tác nhiều hơn với các nước. 

Là một phần trong chính sách Tân Hướng Nam của Đài Loan, cụ thể visa Quan Hồng Đài Loan 2023 được áp dụng cho các quốc gia:

 • Campuchia
 • Ấn Độ
 • Indonesia
 • Nước Lào
 • Myanma và,
 • Việt Nam

Theo đó công dân Việt Nam sẽ được cấp thị thực du lịch Đài Loan dưới sự bảo trợ của công ty du lịch Việt Nam và công ty du lịch Đài Loan. Nói cách khác, loại visa này cấp cho các doanh nghiệp lữ hành.

Xin visa Quan Hồng Đài Loan 2023 công dân Việt Nam sẽ được miễn nộp chứng minh việc làm và chứng minh tài chính, khi tham gia tour theo đoàn trên 5 người, tại các công ty du lịch được chỉ định.

Lợi ích của visa Quan Hồng Đài Loan đó là tiết kiệm được công sức và thời gian cho đương đơn nếu bạn có nhu cầu đi du lịch Đài Loan. Đặc điểm nổi bật của visa Quan Hồng Đài Loan 2023 so với những loại visa Đài Loan khác, đó là:

– Hồ sơ chuẩn bị đơn giản, không rườm rà nhiều giấy tờ

– Thủ tục đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng

– Không phải phỏng vấn, KHÔNG MẤT PHÍ xin visa

– Thời gian trả kết quả nhanh, lâu nhất khoảng 1 tuần

**Lưu ý: 

 • Bạn không thể sử dụng visa Quan Hồng để đăng ký miễn visa Đài Loan. 
 • Trước đây visa Quan Hồng có thể được các doanh nghiệp lữ hành xin cho khách lẻ đi du lịch tự túc. Nhưng hiện tại, visa Quan Hồng chỉ áp dụng cho các công ty du lịch và người sở hữu visa Quan Hồng phải đi du lịch Đài Loan theo tour đoàn, nếu không sẽ không được nhập cảnh.

3. Thời hạn hiệu lực visa Quan Hồng Đài Loan 2023

Visa Quan Hồng là loại visa ngắn hạn được cấp cho mục đích du lịch theo đoàn, thị thực có thời hạn 03 tháng, người sở hữu được phép nhập cảnh 01 lần, thời gian lưu trú tối đa không quá 14 ngày.

4. Điều kiện xin visa Quan Hồng Đài Loan 2023

Visa-Quan-Hong-Dai-Loan-2023-4

Trước khi diễn ra sự kiện 152 người Việt Nam sang Đài Loan du lịch rồi bỏ trốn, chính quyền Đài Loan vẫn cấp visa Quan Hồng cho người Việt Nam với chính sách nới lỏng hơn. Sau khoảng thời gian tạm dừng, đến ngày 4/1/2019, chính sách này đã được nối lại và bổ sung thêm một số yếu tố ràng buộc.

Những điều kiện để xin được Visa Quan Hồng Đài Loan là khách đoàn công ty, đoàn tàu biển phải bổ sung 4 loại giấy tờ, bao gồm:

 • Thư ủy quyền của đơn vị khách hàng đi tour cho đơn vị tổ chức tour đến nước Đài Loan.
 • Thư ủy quyền của đơn vị tổ chức tour cho đơn vị đối tác cung cấp dịch vụ tại Đài Loan.
 • Giấy đăng ký kinh doanh của đơn vị tổ chức tour du lịch đến Đài Loan.
 • Giấy phép lữ hành quốc tế của đơn vị du lịch ở Việt Nam.

Công dân Việt Nam đi du lịch Đài Loan theo đoàn muốn xin visa Quan Hồng dưới sự bảo hộ của công ty lữ hành chỉ cần scan các giấy tờ đơn giản sau:

 • Hộ chiếu
 • Ảnh thẻ cỡ hộ chiếu

Trong trường hợp bạn không đủ điều kiện xin visa Quan Hồng, hãy tham khảo visa du lịch Đài Loan hoặc e-visa Đài Loan và xem bạn có thể xin loại thị thực nào nhé

5. Những lưu ý trước khi khởi hành với visa Quan Hồng Đài Loan 2023

Visa-Quan-Hong-Dai-Loan-2023-3

Trước lúc khởi hành doanh nghiệp lữ hành cần lưu ý các điểm sau:

 • Thông báo rõ ràng cho khách du lịch về các quy định phòng chống dịch ở Đài Loan và sự cần thiết của việc mua bảo hiểm y tế ở nước ngoài.
 • Các địa điểm được sắp xếp trong tour du lịch cần phải phù hợp với các quy định về phòng chống dịch.
 • Nhân viên trong ngành du lịch cần được đào tạo về các quy định phòng chống dịch có liên quan.
 • Hướng dẫn viên du lịch cũng phải được đào tạo về phòng chống dịch.

Trên đây là những thông tin hữu ích nhất về visa Quan Hồng Đài Loan, hy vọng giúp bạn chuẩn bị hành trang chu đáo nếu có ý định đặt chân đến vùng đất này. Hãy gọi ngay Hotline 0931 869 127 của Hướng Tiên Tourist để được chúng tôi tư vấn và giải đáp mọi vấn đề về kinh nghiệm du lịch và visa các bạn nhé.

>> Tham khảo thêm thủ tục visa khác tại đây!

Những đôi chân cuồng đi còn muốn khám phá thêm nhiều địa điểm, vùng đất mới. Click vào Website https://huongtientourist.com hoặc fanpage https://www.facebook.com/huongtientourist để biết thêm nhiều thông tin chi tiết nhé.

TOUR GỢI Ý

26,990,000

Mã Tour: TNN06516

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

26,990,000

Mã Tour: TNN06515

Thời gian: 6 Ngày 5 Đêm

4,990,000

Mã Tour: TNN04313

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

6,888,000

Mã Tour: TNN04312

Thời gian: 4 ngày 3 đêm

-21%
Original price was: 190,000₫.Current price is: 150,000₫.

Thời gian: 1 Ngày